Ligaz88partner

Ligaz88 partner

Partner พันธมิตร Ligaz88

“Partner” เมื่อได้ยินคำนี้แน่นอนว่าทุกท่านคงจะนึกไปถึงการเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจร่วมกัน หรือที่เรียกอีกอย่างว่า “พันธมิตร” ซึ่งแน่นอนว่าสองคำนี้มีความคล้ายคลึงกัน หรือจะเรียกได้ว่าเป็นคำเดียวกันก็ได้เช่นกัน

สาเหตุของการสร้าง Partner

  1. เพื่อขยับขยายธุรกิจและเพิ่มฐานลูกค้า
  2. เพื่อมีความได้เปรียบและมีโอกาสทางด้านการตลาดมากกว่าคู่แข่ง
  3. เพิ่มน้ำหนักในการเจรจาต่อรองทางด้านธุรกิจ เป็นอันแน่นอนว่าการทำคนเดียวนั้นย่อมมีอำนาจต่อรองไม่มากพอ แต่หากเรามีพันธมิตร หรือ Partner อำนาจในการต่อรองก็จะมีมากเพิ่มขึ้นและมีโอกาสมากขึ้น
  4. เพื่อศึกษากันและกัน เพราะการจะเป็นพันธมิตรกันได้นั้นต้องมีการศึกษาซึ่งกันและกัน เพื่อจะได้มีความเข้าใจที่ตรงกัน และสามารถช่วยเหลือกัน รวมไปถึงเอื้อผลประโยชน์ให้กันได้อย่างไร
  5. กำหนดวิสัยทัศน์ กลยุทธ์แผนธุรกิจให้เหมาะสมและเสมอภาคระหว่างพันธมิตรด้วยกันเอง
  6. ได้รับฟังความคิดเห็นจากบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องกันทำให้การทำธุรกิจมีการดำเนินงานที่มีมาตรฐานและความรอบคอบมากยิ่งขึ้น

ปัจจัยที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ

การจะประสบความสำเร็จได้นั้นแน่นอนว่าจะต้องเกิดจากการมีความเข้าใจซึ่งกันและกันภายในองค์กรก่อน ซึ่งรวมไปถึงการแบ่งผลประโยชน์และการจัดตั้งความร่วมมือที่ต้องมีความเหมาะสมพอดีพอควรสำหรับทุกฝ่าย ความสามารถและความจริงใจในการร่วมมือกันเพื่อนำไปสู่เป้าหมายที่ประสบผลสำเร็จและแสดงความเจริญเติบโตทางด้านธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยม

ปัจจัยประการแรก “ความเข้ากันได้” ความเข้ากันได้ที่ว่านี้จะต้องรวมไปถึงการเข้ากันได้ในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านจิตใจ การปฏิบัติงาน นโยบาย หรือว่าทางด้านการดำเนินธุรกิจร่วมกัน ซึ่งความเข้ากันได้ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นมีความจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะการดำเนินธุรกิจที่มี Partner หรือพันธมิตรนั้น หมายถึงการทำงานร่วมกันมิใช่การทำงานคนเดียว การเข้าใจกันเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันก้าวหน้าทางด้านธุรกิจนั้น จึงมีความสำคัญอย่างเป็นที่สุด

ปัจจัยประการที่สอง “จังหวะและเวลาที่เหมาะสม” การมีจังหวะในการสร้างพันธมิตรในเวลาที่เหมาะสม ในช่วงเวลาที่ตลาดต้องการ เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการขยับขยายธุรกิจนั้น

ก็มีความจำเป็นเช่นเดียวกัน เพื่อทำให้ Partner ของเราได้รับผลประโยชน์ที่สูงสุด และต้องเป็นช่วงที่เรามีอำนาจในการเจรจาทางด้านธุรกิจ การมีคู่พันธมิตรนี้ก็จะเพิ่มอำนาจในการเจรจามากยิ่งขึ้น และได้ประโยชน์อย่างสูงสุด

ปัจจัยสุดท้าย “เทคนิคในการเจรจา” ว่ากันว่าคนที่จะประสบความสำเร็จได้นั้นย่อมมีแผนที่เตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดี เช่นเดียวกันกับการเจรจาต่อรอง รวมไปถึงวิเคราะห์มาอย่างดี เพราะการเตรียมการนั้นก็จะช่วยให้การต่อรองนั้นเป็นไปในทางที่ดีและมีโอกาสเพิ่มมากขึ้น นอกจากการเตรียมพร้อมทางด้านการเจรจา การมีความพร้อมทางด้านทักษะก็เป็นสิ่งที่จำเป็นการมีทักษะการเจรจาต่อรองที่ดีนั้น

จะช่วยเปิดทางให้การดำเนินธุรกิจนั้นมีความเข้าใกล้ผลลัพธ์สุดท้ายที่เรียกได้ว่า เป็นความสำเร็จ ในการร่วมมือกันทำธุรกิจ

การมีพันธมิตรนั้นก็เหมือนมีขาของเสาหลักที่สร้างตึกให้มั่นคงมากยิ่งขึ้น ยิ่งมีพันธมิตรมากก็เหมือนเรายิ่งสร้างตึกให้ยิ่งใหญ่ขึ้นโดยเต็มไปด้วยผู้ประกอบการที่สร้างผลประโยชน์ร่วมกัน ความร่วมมือนี่แหละที่จะเป็นตัวการในการขับเคลื่อนกิจการด้านธุรกิจเว็บไซต์ให้มีความก้าวกระโดดจากที่เคยเป็นมากยิ่งขึ้น เพราะการทำร่วมกันนั้นย่อมดีกว่าการทำคนเดียวเป็นไหนๆ

อย่างไรก็ตามการมี Partner ที่ดีนั้น ต้องเริ่มจากการเป็น Partner ที่ดีก่อน ทางเว็บไซต์ Ligaz88 ของเรานั้น พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้า เพราะ Ligaz88 พร้อมเป็นหนึ่งในด้านธุรกิจเว็บบอลออนไลน์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้ เพราะความก้าวหน้ามีไว้สำหรับ Ligaz88 เสมอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *