E-sport

E-sport

หลังจากที่อินเตอร์เน็ต เริ่มแพร่หลายและความเร็วเพิ่มมากขึ้นเป็นแบบ 2 4 8 16 หรือ การพัฒนาแบบก้าวกระโดด การเล่นเกมที่ดูเหมือนจะเป็นการเล่นเพื่อเอาสนุกก็เริ่มเป็นที่เข้าถึงผู้คน

ในสังคมยุคใหม่ได้มากขึ้น เรียกได้ว่าแทบทุกบ้านทุกที่พักอาศัยนั้น ต้องมีคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้ ทำให้การเล่นเกมนั้นอยู่ในมือของคนรุ่นใหม่ และ นอกจากนั้นยังมีการจัดการแข่งขันขึ้น

และบางเกมนั้นจัดให้เป็นกีฬาอีกด้วย กีฬาประเภทนี้ถูกเรียกว่า E-sport เงินรางวัลสำหรับผู้ชนะนั้นนับว่าเยอะมาก หลักล้าน กันเลยทีเดียว มันจึงได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากจากผู้คนทั่วโลก E-sport เช่น

DOTA2, LOL, CSGO, FIFA และ เกมอื่นๆ ที่มีการจัดการแข่งขัน

ในขณะที่ทั่วทั้งโลกในหมู่คนรุ่นใหม่กำลังให้ความสนใจกับการแข่งขัน E-sport มีเว็บไซต์ที่สนใจทางด้านกีฬา E-sport ได้เปิดโอกาสให้ท่านเดิมพันในทีมที่ท่านชื่นชอบเพื่อคว้าเงินรางวัลไปพร้อมกับพวกเขา

ได้ในทุกการแข่งขันกันเลย ทีเดียว

เราจะข้ามการพูดถึงหน้าเว็บกันไปเลย เรามาพูดถึงทางเข้าการวางเดิมพันอีสปอร์ตกันเลยดีกว่า สำหรับทางเข้าของการวางเดิมพัน ไห้เราไปที่เมนูกีฬา แล้วเลือกไปที่ E-SPORTS เท่านั้นก็สามารถเข้าถึงหน้าการเดิมพันเกมส์แล้ว
ตารางการแข่งขัน eSport

ในตารางการแข่งขัน ก็จะมีเกมส์ต่างๆที่จัดแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น DOTA 2, LOL, CSGO, FIFA และเกมส์อื่นๆ มันจึงทำไห้เรานั้นสามารถวางแผนในการวางเดิมพัน และไห้กำลังใจทีมที่เรารักได้

และมันจะทำไห้เรานั้นไม่พลาดการแข่งขันที่เรานั้นอยากที่จะดูอีกด้วย และในตารางการแข่งขัน ก็มีชื่อทีม และวัน เวลา ในการแข่งขันอย่างชัดเจนอีกด้วย

รูปแบบการเดิมพันในแต่ล่ะเกมส์

ในการเดิมพันแต่ล่ะเกมส์นั้น มีการเดิมพันที่แตกต่างกัน มันก็จะมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น การวางเดิมพันว่าทีมใดจะฆ่าเยอะสุด ทีมใดจะฆ่าทีมตรงข้ามก่อน ทีมใดจะเป็นผู้ชนะ และการวางเดิมพันอื่นๆอีกมากมาย มันจึงเป็นข้อดีอีกข้อหนึ่ง เพราะเราสามารถวางเดิมพันได้หลายรูปแบบ และสามารถลุ่นรับรางวัลได้หลายรูปแบบในแต่ล่ะเกมส์ และสนุกกับมัน

การเดิมพัน สูง/ต่ำ

การเดิมพันสูงต่ำ มันก็เป็นรูปแบบการเดิมพันอีกรูปแบบหนึ่งที่ท่านจะสามารถวางเดิมพันในเกมส์ชนิดนี้ได้ เพราะว่าในแต่ล่ะเกมส์นั้น จะมีจำนวนการฆ่าทีมตรงข้ามเป็นจำนวนมาก มันจึงมีการวางเดิมพันเกิดขึ้นว่า ทั้งสองทีมจะสามารถฆ่าฝั่งตรงข้ามได้รวมกันแล้วกี่ตัว มันจึงเกิดเป็นการวางเดิมพันสูงต่ำนั้นเอง

การเดิมพันแบบมิกซ์ พาร์เลย์(สเต็ป)

คือการวางเดิมพันแบบที่สามารถวางเดิมพันรวมกันได้ หรือแบบสเต็ปนั้นเอง การเดิมพันแบบนี้มันจะทำไห้ผู้ที่ชนะนั้น ได้รับเงินรางวัลสูงมาก เพราะว่าการวางเดิมพันแบบนี้มีความเสี่ยงที่สูงมากเช่นกัน หากการที่เรานั้นแพ้ในการวางเดิมพันทีมใดทีมหนึ่ง ในสเต็ปนั้นก็จะถือว่าแพ้ไปเลย

การวางเดิมพันแบบ เอาท์ไรท์

เป็นการวางเดิมพันแบบทายผลแชมป์ล่วงหน้า เพราะว่าการแข่งขันเกมส์นั้น มันเป็นการแข่งขันเพื่อชิงแชมป์ การเดิมพันแบบนี้ จะมีอัตราการจ่ายสูงมาก และมีอัตราที่จะชนะในการวางเดิมพันแบบนี้น้อยมาก จึงมีผู้คนจำนวนมากชอบเขามาเสี่ยงในการวางเดิมพันแบบนี้ ซึ่งรายการ DOTA 2 ESL One Hamburg 2018 ก็มีการเปิดให้พนันแบบ เอาท์ไรท์ เช่นกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *